โปรโมชั่นนิสสัน 2023 ทุกรุ่น ออกรถง่าย ข่าว-บทความน่ารู้ แนะนำชุดแต่ง นิสสัน นาวารา แบล็คอิดิชั่น คิงแค็บ สุดเท่เต็มพิกัด

แนะนำชุดแต่ง นิสสัน นาวารา แบล็คอิดิชั่น คิงแค็บ สุดเท่เต็มพิกัด

กระบะสุดเท่เร้าใจอย่าง Nissan Navara Black Edition KingCab สุดยอดชุดแต่งที่หลายๆ คนมองหา มาพร้อมกับ เครื่องยนต์ดีเซล 2.5 ลิตร คอมมอนเรล 4 สูบ แถวเรียง DOHC 16 วาล์ว VGS เทอร์โบแปรผัน โดยทางค่ายรถยนต์นิสสันได้ออกแบบไว้ให้มีความเข้มดุดันเต็มพิกัด สามารถขับขี่ไปที่ไหนก็มีแต่สะดุดตาม และยังมีฟังก์ชั่นควบคุมความเร็วอัตโนมัติอย่างระบบ Cruise Control ทำให้เพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่ยิ่งขึ้น มาดูกันดีกว่าเจ้าตัว นาวารา คิงแค็บ แบล็คอิดิชั่น มีชุดแต่งพิเศษอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

การตกแต่งภายนอก

  • กราฟฟิกสุดเท่ ด้วยลวดลายคล้ายรูปคลื่นไฟสีดำบริเวณด้านข้างของตัวรถทั้ง 2 ด้าน ทำให้ดูดุดันสวยงาม

  • ไฟ / กระจังหน้า สุดเข้มข้น ด้วยไฟหน้ารถที่ออกแบบมาให้มีความสวยงามบวกกับ กระจังหน้ารถสีดำที่มาพร้อมกับโลโก Nissan

  • ล้อแม๊กอัลลอยสีดำ ขนาด 18 ” สุดเท่ ใหญ่ ดูแล้วสวยงามมากยิ่งขึ้น ส่วนด้านการบรรทุกของหนักได้อย่างไม่มีหวั่น

  • กันชนหลังสีดำสุดแกร่ง และบันไดข้างประตูรถสีดำสุดเท่ ที่มาพร้อมกับตัวรถ นิสสัน นาวารา แบล็คอิดิชั่น ทำให้มันใจมากยิ่งขึ้นในตอนขับขี่

การตกแต่งภายใน

  • พื้นที่ด้านในกว้างสะดวกสบายในการขับขี่ทั้งผู้ขับและคนนั่ง หรือการเก็บของท้ายรถ-ขนย้าย ที่แค็บสามารถเปิดได้ทั้ง 2 ด้าน รวมไปถึงการตกแต่งสีทูโทนสีดำภายในอีกด้วย

  • หน้าจอแสดงข้อมูลแบบสี 3 มิติ สุดล้ำของเทโนโลยีหน้าจออัจฉริยะ 3 มิติ พร้อมโหมดเลือกการแสดงผล 2 ภาษา ทั้งไทยและอังกฤษ หน้าจอกว้า ขนาด 5 นิ้ว ควบคุมง่ายมองเห็นได้ชัดเจนผ่านปุ่มควบคุมบนพวงมาลัย

  • ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ สามารถปรับอุณหภูมิแยกอิสระได้ทั้งซ้าย-ขวา ปรับความเย็นได้ตามความต้องการ และมาพร้อมกับ ช่องแอร์ตอนหลัง ที่กระจายความเย็นไปได้ทั่วถึงรวดเร็วทั้งห้องโดยสาร

นอกจากการตกแต่งภายนอกและภายในแล้วรถรุ่นนี้ก็มาพร้อมกับช่วงล่างที่ทรงพลัง ด้วยระบบกันสะเทือนหน้าแบบอิสระปีกนกคู่ ทำด้วยเหล็กกล้า (Double – wishbone) พร้อมคอยล์สปริงและเหล็กกันโครง ด้วยระบบกันสะเทือนหลังแบบแหนบซ้อนพร้อมโช้คอัพ ทรงตัวและเกาะถนนเป็นเยี่ยมโดยเฉพาะช่วงโค้งถนน ทำให้การขับขี่และการบรรทุกของหนัก ทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทั้งหมดนี้ Navara Black Edition KingCab จำหน่ายอยู่ที่ราคาเริ่มต้น 790,000 บาท

สนใจติดต่อ
โทรเลย.086-9939995 คุณเล็ก (ผู้จัดการ)

– ID Line: rockleklek9

ป้ายกำกับ:

Related Post